GIỚI THIỆU CÔNG TY 

Lịch sử phát triển TAM HOANG PHAT CO.,LTD

Tam Hoàng Phát được khách hàng biết đến là một nhà sản xuất  và cung ứng thiết bị xử lý môi trường như lọc bụi Cartridge, lọc bụi tay áo, thiết bị xử lý khói - mùi... uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy móc bền đẹp chất lượng và hợp giá thành.Những sản phẩm hiện nay công ty đang kinh doanh và cung cấp ra thị trường  :
Trong nhiều năm qua bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thời gian đầu tiên công ty cung cấp các thiết bị như quạt công nghiệp, tủ hút lọc bụi, thiết bị khử mùi than hoạt tính được thị trường đón nhận và quan tâm rất nhiều .
Năm 2016, Với mong muốn học hỏi và đổi mới công nghệ ,Ban lãnh đạo công ty đã cử 1 đội ngũ kỹ sư sang các nước tiên tiến hàng đầu về công nghệ lọc bụi & xử lý mùi công nghiệp như Trung Quốc, Hàn Quốc, công nghệ ozone như Anh, Canada để học hỏi và tìm đối tác chuyển giao công nghệ.
Chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi đầu tư các thiết bị về xử lý môi trường
Với tôn chỉ Sáng tạo vì cuộc sống Tam Hoang Phat.,Ltd cam kết đem đến những sản phẩm công nghệ chất lượng tốt nhất mang kiểu dáng mẫu mã và thiết kế mới nhất, nắm bắt nhanh và theo kịp xu hướng công nghệ hiện đại của các quốc gia tiên tiến trên thế giới
Bà Nguyễn Thị Hồng Quỳnh – Giám đốc công ty bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới những khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ và lựa chọn các sản phẩm công nghệ của Tam Hoàng Phát. Bà và các đồng sự cam kết sẽ nỗ lực cố gắng không ngừng  để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường mang thương hiệu Tam Hoàng Phát.

Tầm nhìn

Tam Hoang Phat .,Ltd hướng đến trở thành thương hiệu mạnh dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm về lĩnh vực xử lý môi trường tại Việt Nam và có xu hướng xuất khẩu sang các nước khác.

Sứ mệnh :

Đối với khách hàng : Không ngừng nghiên cứu những nhu cầu, những mong muốn của khách hàng về sản phẩm thiết bị làm sạch môi trường để từ đó sáng tạo ra các sản phẩm có giá trị khác biệt cho người tiêu dùng với chất lượng tuyệt vời, đa dạng về sản phẩm mẫu mã, đặt yếu tố chăm sóc sức khoẻ của khách hàng lên hàng đầu.
 
Đối với cán bộ công nhân viên : Chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp trong đó mọi người tôn trọng lẫn nhau và hỗ trợ nhau nhằm phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cái nhân, giúp các thành viên phát triển tốt nhất và luôn cảm thấy hạnh phúc trong công việc và cuộc sống.
 
Đối với cộng đồng : Chúng tôi nhận thức được rằng sự phát triển của công ty luôn luôn gắn liền với sự phát triển của xã hội. Chính vì vậy, trách nhiệm tạo ra những sản phẩm tốt cho xã hội và bảo vệ môi trường luôn luôn được ban quản trị và tập thể cán bộ nhân viên Tam Hoàng Phát chú trọng, hướng đến sự phát triển bền vững.
CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI:
            1. Giá thành đúng theo chất lượng của hàng hóa.
            2. Cung cấp giá  tốt nhất cho khách hàng.
            3. Bán hàng phải có chữ Tín.


Mong muốn phục vụ Quý khách hàng với phương châm:
"UY TÍN TẠO DỰNG NIỀM TIN"

Chân thành cảm ơn.

0888139111

chung.vuvan.7

Facebook: chung.vuvan.7

Zalo: 0888139111