+  
Xem slide ảnh gốc

Tháp hấp thụ Composite FRP 10000 m3/h

Tháp hấp thụ Composite FRP 10000 m3/h 

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made By Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 1013

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thông số kĩ thuật:
 

Model: BJT 1400 Thông số KT
Lưu lượng (m3/h) 10.000-11.000
Size tháp (mm) Ø1400*H3900
Size bể nước (mm) 600*400*450
Size miệng hút Ø500 (mm)
Vật liệu chế tạo Composite FRP
Vật liệu lọc đệm Quả cầu PP
Công suất quạt F4-72-6C-5.5Kw
Lưu lượng quạt 8.288-16.575 m3/h
Công suất bơm 2.2 Kw
Lưu lượng bơm 20-24 m3/h
Độ ồn <= 68 dB
Bảo hành 12 tháng

Thông số tham chiếu:Đặc tính sản phẩm: Thiết bị xử lý khí thải dòng BJT - Composite FRP
 

Giới thiệu sản phẩm: 
Thiết bị này được chia thành thân tháp đơn (1 tháp đơn) và thân tháp đôi (2 tháp nối tiếp). Có cấu tạo dạng tháp hình tròn và được kết nối theo từng phần bằng các mặt bích. 
Tháp xử lý khí thải Scrubber BJT- Series có tác dụng hấp thụ và xử lý khí thải dựa trên hệ thống bao gồm :
1. Màng lọc có vật đệm tạo bọt khí tiếp xúc khí thải
2. Dàn phun hóa chất hấp thụ thông qua các pép phun.
3. Bể chứa dung dịch hấp thu tuần hoàn
4. Bơm định lượng hoá chất
5. Bơm dung dịch tuần hoàn, đường ống dẫn, pép phun
6. Cửa thăm khí Meka trong dầy 10 mm, lỗ quan trắc kiểm tra

Ưu điểm của sản phẩm:
- Sản phẩm có đặc điểm cấu tạo đơn giản, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu suất lọc cao và phạm vi ứng dụng rộng rãi, đồng thời có thể loại bỏ hiệu quả các chất ô nhiễm khí thải độc hại. Thân tháp có thể được sản xuất bằng các vật liệu Composite FRP / SUS / PP và PVC tùy theo tình hình thực tế.

Lĩnh vực áp dụng:
Thiết bị này có thể được sử dụng rộng rãi trong việc xử lý tinh khiết khí thải chứa axit và kiềm thải ra trong ngành hóa chất, điện tử, luyện kim, mạ điện, dệt (sợi hóa học), thực phẩm, sản xuất máy móc và các ngành công nghiệp khác. 
- Ứng dụng chủ yếu để loại bỏ các hợp chất hữu cơ VOC và mùi hôi được tạo ra ở hàm lượng cao trong các hóa chất, vật liệu in, sơn, và các loại tương tự.
- Các hợp chất hữu cơ và mùi được lọc qua tháp chứa chất hấp phụ về mặt vật lý và hóa học
- Chất hấp thụ sử dụng chủ yếu là dung dịch xút NaOH 5% - 30% - 45%, dung dịch nước vôi trong Ca(OH)2, dung dịch vi sinh hấp thụ mùi... tuỳ theo khí thải phát sinh từ nguồn nguyên liệu than, gỗ, dầu diesel, rác thải, tro bụi chứa CO, CO2, NOx, SOx...

Nguyên lý thiết bị:
Để xử lý khí ăn mòn (như khí thải axit và kiềm), phương pháp hấp thụ chất lỏng hiện đang được sử dụng để xử lý. Việc sử dụng hấp thụ chất lỏng để xử lý khí thải này là lựa chọn thiết bị lọc. 
- Hiện tại, công ty chúng tôi đã phát triển độc lập các quy trình và thiết bị lọc khí thải axit và kiềm với hiệu suất lọc cao, vận hành và quản lý đơn giản và tuổi thọ lâu dài. 
- Quá trình và sản phẩm có đặc điểm cấu trúc đơn giản, tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu suất tinh chế cao và phạm vi ứng dụng rộng rãi, đồng thời có thể loại bỏ hiệu quả khí hydro clorua (HCl), khí hydro florua (HF), khí amoniac (NH3), axit sulfuric sương mù (H2SO), Khí hòa tan trong nước như sương mù axit cromic (CrO), khí hydro xyanua (HCN), hơi kiềm (NaOH), khí hiđro sunfua (H2S), fomanđehit (HCHO)...
- Khí thải dạng sương mù chứa hơi axit được ống dẫn khí đưa vào tháp lọc và đi qua lớp hấp thụ. Khí thải và chất lỏng hấp thụ natri hydroxit được tiếp xúc hoàn toàn bởi hai pha khí-lỏng để hấp thụ phản ứng trung hòa, và khí thải sương mù axit được làm sạch, sau đó được khử nước và khử bọt bằng tấm khử sương Emilinator. 
- Nhờ lực hút ly tâm của quạt, khí thải sạch sau lọc sẽ được thải vào khí quyển. Sau khi dung dịch dưới đáy tháp được hút bởi máy bơm nước, chất lỏng hấp thụ được phun lên đỉnh tháp, và cuối cùng được đưa trở lại đáy tháp để tái tuần hoàn sử dụng. 
- Khí thải sau khi thoát ra khỏi hệ lọc đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn khí thải quốc gia QCVN 19, 20/2009, BTNMT, cột B. 
 


 

Sản phẩm cùng loại

0888139111

chung.vuvan.7

Facebook: chung.vuvan.7

Zalo: 0888139111