+  
Xem slide ảnh gốc

Bụi hàn cắt

Hệ thống xử lý khói bụi hàn cắt công nghiệp

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made By Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 2370

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin sản phẩm:

- Xử lý khói hàn trong quá trình sản xuất giúp bảo vệ môi trường làm việc trong lành luôn là vấn đề đặt ra của các doanh nghiệp hiện nay. Giải pháp tối ưu giúp xử lý triệt để tình trạng này được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn chính là lắp đặt hệ thống xử lý khói hàn

Hệ thống hút khói hàn, xử lý khói hàn được ứng dụng phổ biến để hút khói bụi phát sinh của các máy gia công cơ khí hàn, máy mài kim loại có phát tia lửa lớn, khói hàn trong các nhà xưởng, các ngành công nghiệp, nhà máy đóng tàu, trường dạy nghề,...

Vai trò của hệ thống hút khói hàn, xử lý khói hàn

 

- Có thể thấy việc phát sinh khói hàn trong không gian làm việc tại xưởng cơ khí, nhà máy đóng tàu, các xưởng hàn kim loại là điều không thể tránh khỏi. Đây là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động, đến hiệu quả công việc.

- Thông thường các phân tử khói hàn có kích thước dưới 0.01 đến trên 1 micron sẽ ảnh hưởng đến hệ hô hấp gây ra các bệnh nguy hiểm như viêm phế quảng, viêm phổi, hen suyễn, ung thư phổi, các bệnh về mắt, về da,… Đặc biệt trong các lĩnh vực hàn, cắt kim loại, gia công cơ khí,.. đều chứa những phân tử khói hàn từ MMA và FCAW thường chứa một lượng rất lớn Crôm (VI) và mangan, niken và một số nguyên tố khác đều đem lại những mối nguy hại nghiêm trọng cho bất kỳ ai hít phải.

- Chính vì thế để đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì không gian làm việc bắt buộc phải thông thoáng và công nhân làm việc phải bảo vệ tốt vùng mặt cùng đầu của mình. Thêm vào đó, việc trang bị hệ thống hút khói hàn, xử lý khói hàn bao gồm bàn thao tác, cánh tay hút linh hoạt, đường ống, Filter lọc và quạt hút công nghiệp chính là giải pháp tối ưu đảm bảo không khí ở nhà xưởng luôn trong lành và an toàn.

1. Hệ thống hút khói hàn phổ thông (Hiệu suất xử lý đạt 60- 70%)

- Toàn bộ khí hàn được hút tập trung vào các đường ống tại từng vị trí máy, đưa về ống chính, qua quạt hút, đưa vào tháp rửa khí.
Tháp rửa khí sử dụng nước hoặc dung dịch.
Dòng khí sau tháp rửa khí được đưa ra phía ngoài nhà xưởng. 
Buồng hàn được chế tạo bằng thép, inox, composite, hoặc thép mạ kẽm nhằm tạo khu vực riêng biệt cho thợ hàn và tạo phần hút khí tốt hơn.

2. Xử lý khí thải khói hàn bằng công nghệ lọc bụi Cartrdige kết hợp lọc khói tĩnh điện ESP
(Hiệu suất xử lý lên tới 98%)

- Một giải pháp mới được đề xuất để nâng cao hiệu quả xử lý khí thải khói hàn cắt công nghiệp đó là Hệ thống lọc kết hợp Lọc bụi Cartridge & lọc khử khói tĩnh điện. 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có một số cơ sơ cung cấp máy lọc tĩnh điện. Để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả xử lý cao, người mua hàng nên tìm đến những cơ sở uy tín, có giấy chứng nhận chất lượng cũng như chính sách bảo hành phù hợp. 

 

Sản phẩm cùng loại

Bụi hàn cắt

Liên hệ

0888139111

chung.vuvan.7

Facebook: chung.vuvan.7

Zalo: 0888139111