+  
Xem slide ảnh gốc

Hệ thống hút bụi gỗ

HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI GỖ

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made in Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 2723

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin sản phẩm:


Công ty Tam Hoàng Phát chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý khí thải bụi gỗ với chi phí đầu tư thấp và đảm bảo được chất lượng không khí xung quanh. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0888 139 111 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong công nghiệp chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình cưa, xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt. Kích cỡ các hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở các công đoạn khác nhau. Tại các công đoạn gia công thô như cưa cắt, mài, tiện, phay… phần lớn chất thải đều có kích thước lớn có khi tới hàng ngàn micromet. 

                      

                  


Tại các công đoạn gia công tinh như chà nhám, đánh bóng, tải lượng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ, nằm trong khoảng từ 2-20 micromet, nên dễ phát tán trong không khí. Ngoài ra tại các công đọan khác như vận chuyển gỗ, lắp gép… đều phát sinh bụi tuy nhiên mức độ không đáng kể.


Thành phần và tính chất của bụi ở đây chủ yếu là bụi cơ học. Đó là một hỗn hợp các hạt cellulose với kích thước thay đổi trong một phạm vi rất rộng. Các lọai bụi này, nhất thiết phải có thiết bị thu hồi và xử lý triệt để, nếu không sẽ gây ra một số tác động nhất định đến môi trường và sức khỏe con người.


Thông tin sản phẩm:


- Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp, được lắp đặt tại nhà máy sản xuất đồ gỗ trong quá trình sản xuất sinh ra các loại bụi như, dăm bào, bụi mịn,bụi chà nhám, mùn cưa... gây ô nhiễm môi trường làm việc và mất mỹ quan nhà máy xí nghiệp.

- Hệ thống hút bụi gỗ sử dụng nguyên lý lọc bụi túi vải kết hợp khí nén để rũ bụi và làm sạch bề mặt lọc đem lại hiệu quả lọc bụi tới trên 98%. Các hạt bụi mịn, thô đều được hút thông qua các bộ phận thu bụi và chuyển bụi tới buồng lọc bụi, tại đây hệ thống rung rũ khí nén tách bụi khỏi bề mặt túi và bụi rơi xuống khoang chứa bụi.                                     

Thuyết minh công nghệ:Dòng khí và bụi phát sinh trong quá trình sản xuất gỗ từ khu vực sản xuất sẽ được dẫn vào chụp hút qua hệ thống ống thu bụi và khí đưa về Cyclone. 

Tại đây dưới tác dụng của lực ly tâm các hạt bụi lớn sẽ bị tách ra khỏi dòng khí sẽ va vào thành Cyclon và rớt xuống đáy của thiết bị và định kỳ được thu ra ngoài. Dòng khí và bụi mịn sẽ đi lên phía trên của thiết bị Xylon và được đưa vào thiết bị lọc túi vải. 

- Dưới tác dụng của quạt hút dòng khí và bụi mịn được đưa qua thiết bị lọc túi vải các hạt bụi có kích thước lơn hơn đường kính túi vải sẽ được giữ lại và định kỳ được thu ra ngoài. 

- Dòng khí đi qua túi vải sẽ được quạt hút đưa lên óng khói phát thải ra ngoài môi trường đạt QCVN 19:2009/BTNMT, Cột B.


Ưu điểm:


- Xử lý đến trên 90% lượng bụi phát sinh góp phần đáng kể giảm thiểu lượng bụi phát thải ra môi trường trong chế biến gỗ, đảm bảo sức khoẻ người lao động trong xưởng.


- Chi phí thấp, phù hợp với mọi doanh nghiệp, hộ sản xuất,…


Hệ thống thiết kế bao gồm: 

1. Quạt hút bụi + giảm chấn chống rung chuyên dụng

2. Khoang chứa bụi, thu bụi

3. Bộ lọc thô Cyclone lắng bụi thô

4. Túi lọc bụi Polyeste 500 ( Bag Filter )

5. Van điện từ giũ bụi khí nén (Valve ) + Bo mạch Timer điều khiển

6. Vít tải bụi

  7. Van sao cánh gạt

  8. Đường ống, phụ kiện hút bụi bằng Tole kẽm 0.8 - 1.2 mm

9. Tiêu âm miệng thổi quạt ly tâm

  10. Tủ điện điều khiển (Biến tần, mạch khởi động sao - tam giác)

Dựa theo tình hình khảo sát thực tế tại nhà máy sản xuất, chúng tôi sẽ đưa ra công nghệ và kích thước phù hợp.

Liên hệ tư vấn và báo giá: 0888.139.111


Sản phẩm cùng loại

0888.139.111

0888-139-111

Facebook: https://

Zalo: 0888.139.111