+  
Xem slide ảnh gốc

Lọc bụi cao su

Hệ thống hút lọc bụi cao su

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made in Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 2914

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin sản phẩm:

- Bụi cao su là một trong những tác nhân gây độc cho con người, bụi phát sinh trong quá trình sản xuất nếu không được xử lý chúng sẽ phát tán vào không gian gây ra ô nhiễm không khí làm ảnh hưởng tới sức khỏe con người, gây độc cho không khí, gây biến đổi khí hậu nhất là những loại bụi có chứa các chất gây nên hiệu ứng nhà kính. Có thể nói bụi là tác nhân gây nguy hiểm nhất nên việc xây dựng hệ thống xử lý bụi thải xử lý bụi tại các nhà máy sản xuất để đảm bảo cho môi trường và sức khỏe con người là rất cần thiết.

     1. Công nghệ Cyclone xử lý bụi trong sản xuất cao su (Hiệu suất lọc bụi đạt tới 60%)

  

- Bụi được thu gom ngay tại vị trí phát sinh thông qua các chụp hút bố trí trên các máy cán. Các chụp hút được nối với hệ  thống ống dẫn, dưới tác dụng của lực hút ly tâm bụi theo hệ  thống đường ống dẫn vào Cyclon. Hạt bụi trong dòng không khí chuyển động chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. 

- Lực ly tâm gây tác động làm hạt bụi sẽ rời xa tâm quay và tiến về vỏ ngoài Cyclon. Đồng thời, hạt bụi sẽ chịu tác động của sức cản không khí theo chiều ngược với hướng chuyển động, kết quả là hạt bụi dịch chuyển dần về vỏ ngoài của Cyclon, va chạm với nó, sẽ mất năng và rơi xuống phễu, lượng bụi tinh còn lại sẽ theo dòng khí qua thiết bị lọc tinh.

2. Công nghệ lọc tinh Cartridge lọc chuyên dụng (Hiệu suất xử lý bụi lên tới 95%)

- Không khí lẫn bụi đi lõi lọc Cartridge Filter, ban đầu các hạt bụi lớn hơn khe giữa các sợi vải sẽ giữ lại trên  bề mặt vải theo nguyên lý rây, các hạt nhỏ hơn bám dính trên bề mặt sợi vải lọc do va chạm, lực hấp dẫn và lực hút tĩnh điện, dần dần lớp bụi thu được dày lên tạo thành lớp màng trợ lọc, lớp màng này giữ được tất cả các hạt bụi có kích thước rất nhỏ. Hiệu quả lọc đạt tới 95 % và lọc được tất cả các hạt rất nhỏ nhờ có lớp trợ lọc.

- Máy hút bụi công nghiệp Cartridge được thiết kế dạng tủ, tùy từng nhu cầu về công suất mà trong tủ hút bụi sẽ được bố trí 4, 6, 9 hoặc 12 cartridge lọc bụi. Thiết kế lõi đặc biệt giúp máy hút bụi cartridge làm sạch bụi dễ dàng và tiết kiệm khí nén, tăng diện tích lọc hút bụi gấp 3-7 lần so với máy hút bụi bằng túi vải polyeste
- Nồng độ khí thải sau xử lý đạt theo QCVN 19:2009/BTNMT cột B
- Ứng dụng: hút bụi trong các nhà máy, các vị trí phát sinh bụi phù hợp với môi trường khắc nghiệt.

Hệ thống thiết kế bao gồm: 

1. Quạt hút bụi + giảm chấn chống rung chuyên dụng
2. Khoang chứa bụi, thu bụi
3. Cartridge Filter lọc bụi
4. Van điện từ giũ bụi khí nén (Valve ) + Bo mạch Timer điều khiển
5. Van sao cánh gạt xả bụi đáy
6. Đường ống, phụ kiện hút bụi bằng Tole kẽm 0.8 - 1.2 mm
7. Tiêu âm miệng thổi quạt ly tâm
8. Tủ điện điều khiển (Biến tần, mạch khởi động sao - tam giác)
9. Cảm biến quá tải, cảm biến áp suất, cảm biến tĩnh điện

 

Dựa theo tình hình khảo sát thực tế tại nhà máy, chúng tôi sẽ đưa ra công nghệ và kích thước phù hợp.

Liên hệ tư vấn: 0888 139 111

Sản phẩm cùng loại

Lọc bụi cao su

Liên hệ

0888139111

chung.vuvan.7

Facebook: chung.vuvan.7

Zalo: 0888139111