+  
Xem slide ảnh gốc

Bụi mài cơ khí chính xác

Hệ thống hút lọc bụi máy mài cơ khí chính xác

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made in Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 3384

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin sản phẩm:

Gia công cơ khí tạo ra mọi sản phẩm máy móc từ nguyên vật liệu kim loại và phi kim

 

- Gia công cơ khí là hoạt động tạo ra các sản phẩm từ những nguyên vật liệu như: sắt, inox, thép, đồng, nhôm, nhựa, hợp kim…Sản phẩm cơ khí được áp dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bất kể trong món vật dụng nào cũng sẽ có sự góp mặt của sản phẩm cơ khí, từ đơn giản đến phức tạp

- Vì sản phẩm cơ khí được gia công bằng loại máy CNC – loại máy gia công cơ khí hiện đại nhất. Nên luôn mang lại chất lượng tuyệt hảo. Các loại máy CNC gồm nhiều loại như: CNC phay, máy cắt CNC, tiện, máy Laser…Sản phẩm được gia công từ các nguyên vật liệu như: đồng, nhựa, inox, sắt, thép…

Công nghệ hút lọc bụi máy mài cơ khí chính xác:

- Hệ thống xử lý bụi kim loại được thiết kế sử dụng hút và xử lý bụi kim loại phát sinh trong quá trình sản xuất, gia công đánh bóng sản phẩm...
 
 
- Đặc điểm loại bụi  thường rất mịn, khô, không kết dính, hạt bụi kích thước nhỏ. Để xử lý loại bụi này thường sử dụng thiết bị lọc dạng Cyclone kết hợp với lọc bụi túi để xử lý triệt để lượng bụi phát tán.
 
- Dòng khí nhiễm bụi được đưa vào phần trên của Xiclon. Thân Xiclon thường là hình trụ có đáy là chóp cụt. Khí vào Xiclon thực hiện chuyển động xoắn ốc, dịch chuyển xuống dưới và hình thành dòng xoáy ngoài. 
- Lúc đó các hạt bụi dưới tác dụng của lực ly tâm văng vào thành Cyclon. Tiến gần đến đáy chóp, dòng khí bắt đầu quay ngược trở lại và chuyển động lên trên hình thành dòng xoắn ốc.
- Các hạt bụi văng vào thành Cyclone và dịch chuyển xuống dưới nhờ lực đẩy của dòng xoáy và trọng lực và ra khỏi Xiclon qua ống xả bụi. Khí sạch sau xử lý được đưa ra ở phía trên đỉnh thiết bị bởi ống trụ tâm.
 
- Tính toán thiết kế thiết bị xử lý bụi kim loại từ giai đoạn xử lý đến khi thải khí sau xử lý ra không khí (bằng quạt gió và ống khói) sau cho không khí sau xử lý đạt được tiêu chuẩn khí thải ở Việt Nam cho phép đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế xã hội ở Việt Nam.

***Cấu tạo hệ thống

1. Quạt hút bụi + giảm chấn chống rung chuyên dụng
2. Khoang chứa bụi, thu bụi
3. Bộ lọc thô Cyclone lắng bụi thô
4. Túi lọc bụi Polyeste 500 ( Bag Filter )
5. Van điện từ giũ bụi khí nén (Valve ) + Bo mạch Timer điều khiển
6. Vít tải bụi
7. Van sao cánh gạt
8. Đường ống, phụ kiện hút bụi bằng Tole kẽm 0.8 - 1.2 mm
9. Tiêu âm miệng thổi quạt ly tâm
10. Tủ điện điều khiển (Biến tần, mạch khởi động sao - tam giác)

Liên hệ tư vấn & báo giá: 0888.139.111

Sản phẩm cùng loại

Bụi luyện kim

Liên hệ

Bụi kim loại

Liên hệ

0888139111

chung.vuvan.7

Facebook: chung.vuvan.7

Zalo: 0888139111