+  
Xem slide ảnh gốc

Hệ thống xử lý bụi kim loại

HỆ THỐNG XỬ LÝ BỤI KIM LOẠI

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made in Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 2637

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thông tin sản phẩm:

Hệ thống xử lý bụi kim loại được thiết kế sử dụng hút và xử lý bụi kim loại phát sinh trong quá trình sản xuất, gia công đánh bóng sản phẩm...

Đặc điểm loại bụi kim loại thường rất mịn, khô, không kết dính, hạt bụi kích thước nhỏ. Để xử lý loại bụi này thường sử dụng thiết bị lọc dạng Xyclone kết hợp với lọc bụi túi để xử lý triệt để lượng bụi phát tán.

Dòng khí nhiễm bụi được đưa vào phần trên của Xiclon. Thân Xiclon thường là hình trụ có đáy là chóp cụt. Khí vào Xiclon thực hiện chuyển động xoắn ốc, dịch chuyển xuống dưới và hình thành dòng xoáy ngoài. Lúc đó các hạt bụi dưới tác dụng của lực ly tâm văng vào thành Cyclon. Tiến gần đến đáy chóp, dòng khí bắt đầu quay ngược trở lại và chuyển động lên trên hình thành dòng xoắn trong. 

 

Các hạt bụi văng vào thành Xiclon và dịch chuyển xuống dưới nhờ lực đẩy của dòng xoáy và trọng lực và ra khỏi Xiclon qua ống xả bụi. Khí sạch sau xử lý được đưa ra ở phía trên đỉnh thiết bị bởi ống trụ tâm.

Tính toán thiết kế thiết bị xử lý bụi kim loại từ giai đoạn xử lý đến khi thải khí sau xử lý ra không khí (bằng quạt gió và ống khói) sau cho không khí sau xử lý đạt được tiêu chuẩn khí thải ở Việt Nam cho phép đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế xã hội ở Việt Nam.

Cấu tạo kĩ thuật bao gồm:

1. Quạt hút bụi + giảm chấn chống rung chuyên dụng

2. Khoang chứa bụi, thu bụi

3. Bộ lọc thô Cyclone lắng bụi thô

4. Túi lọc bụi Polyeste 500 ( Bag Filter )

5. Van điện từ giũ bụi khí nén (Valve ) + Bo mạch Timer điều khiển

6. Vít tải bụi

  7. Van sao cánh gạt

  8. Đường ống, phụ kiện hút bụi bằng Tole kẽm 0.8 - 1.2 mm

9. Tiêu âm miệng thổi quạt ly tâm

  10. Tủ điện điều khiển (Biến tần, mạch khởi động sao - tam giác)


Liên hệ tư vấn & báo giá: 0888.139.111

Sản phẩm cùng loại

0888.139.111

0888-139-111

Facebook: https://

Zalo: 0888.139.111