+  
Xem slide ảnh gốc

Bụi kim loại

Hệ thống hút lọc bụi gia công kim loại

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made By Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 3032

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thông tin sản phẩm:
- Hệ thống xử lý bụi kim loại được thiết kế sử dụng hút và xử lý bụi kim loại phát sinh trong quá trình sản xuất, gia công đánh bóng sản phẩm...
- Đặc điểm loại bụi kim loại thường rất mịn, khô, không kết dính, hạt bụi kích thước nhỏ. Để xử lý loại bụi này thường sử dụng thiết bị lọc dạng Cyclone kết hợp với Lọc bụi túi Bag Filter để xử lý triệt để lượng bụi phát tán.

 
- Dòng khí nhiễm bụi được đưa vào phần trên của Cyclone. Thân Cyclone có kết cấu thường là hình trụ có đáy là chóp cụt. Khí thải chứa bụi đi vào Cyclone theo chuyển động xoắn ốc, dịch chuyển xuống dưới và hình thành dòng xoáy ngoài nhờ lực hút của quạt ly tâm. Lúc đó các hạt bụi dưới tác dụng của lực ly tâm văng vào thành Cyclone & rơi xuống đến đáy chóp,
- Dòng khí thải chứa bụi mịn <= 0.01 Micron bắt đầu quay ngược trở lại và chuyển động lên trên hình thành dòng xoắn trong. Tiếp tục thoát ra ngoài Cyclone đi vào Hệ thống lọc bụi túi Bag Filter nối tiếp sau Cyclone. Tại đây, toàn bộ lượng bụi còn lại được lọc sạch, hiệu suất lên tới 99%. 
- Dòng khí sạch được đưa ra khỏi hệ thống lọc qua ống thoát khí, đảm bảo tiêu chuẩn xả thải theo QCVN 19, 20-2009/BTNMT, cột B.
 
Dịch vụ cung cấp:
- Tính toán thiết kế thiết bị xử lý bụi kim loại từ giai đoạn xử lý đến khi thải khí sau xử lý ra không khí (bằng quạt gió và ống khói). Không khí sau xử lý đạt được tiêu chuẩn khí thải ở Việt Nam cho phép đồng thời phù hợp với điều kiện kinh tế xã hội ở Việt Nam.

Cấu tạo kỹ thuật hệ thống hút lọc bụi gia công kim loại bao gồm:
1. Quạt hút bụi + giảm chấn chống rung chuyên dụng
2. Khoang chứa bụi, thu bụi
3. Bộ lọc thô Cyclone lắng bụi thô
4. Túi lọc bụi Polyeste ( Bag Filter )
5. Van điện từ giũ bụi khí nén (Valve ) + Bo mạch Timer điều khiển
6. Vít tải bụi
7. Van sao xả bụi đáy kèm động cơ giảm tốc
8. Đường ống, phụ kiện hút bụi bằng Tole kẽm 0.8 - 1.2 mm
9. Tiêu âm miệng thổi quạt ly tâm
10. Tủ điện điều khiển (Biến tần, mạch khởi động sao - tam giác)

Dự án Hệ thống hút lọc bụi kim loại đã triển khai:

Sản phẩm cùng loại

Bụi luyện kim

Liên hệ

Bụi kim loại

Liên hệ

0888.139.111

0888-139-111

Facebook: https://

Zalo: 0888.139.111