+  
Xem slide ảnh gốc

Lọc bụi ướt

Wet Scrubber

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made in Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 1742

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tổng quan về bụi 

Bụi là các phân tử rắn thể vụn, rời rạc được sản sinh từ quá trình nghiền, ngưng kết thông qua các phản ứng khác nhau. Dưới tác động của không khí hay các dòng khí mà chúng chuyển thành trạng thái lơ lửng và trong các điều kiện nhất định chúng đọng thành các thứ vật chất mà người ta gọi là Bụi.

Trong các ngành công nghiệp Việt Nam, tùy theo lĩnh vực, sản phẩm sản xuất mà sản sinh ra các loại bụi công nghiệp khác nhau và cần xử lý. Các loại bụi phổ biến cần được xử lý hiện nay như: bụi kim loại, bụi gỗ, bụi vải,...

 

 

 

Xử lý bụi bằng phương pháp ướt

Có rất nhiều các phương pháp để giải quyết bụi thải trong công nghiệp như: phương pháp khô, phương pháp dùng các bộ lọc như Cyclone, Filter, phương pháp túi hút tự động,v.v…và  xử lý bụi bằng phương pháp ướt cũng được áp dụng tương đối nhiều.

Đây là một phương pháp lọc bụi, xử lý bụi có quy trình đơn giản như nhưng lại đạt được hiệu quả lọc bụi rất cao.  Hoạt động dựa trên nguyên lý tiếp xúc dòng khí mang bụi với chất lỏng, bụi trong dòng khi bị chất lỏng giữ lại và đào thải ra ngoài dưới dạng cặn bùn. Nước là loại chất lỏng phổ biến được sử dụng cho phương pháp ướt này. Với trường hợp thiết bị lọc có khả năng vừa khử bụi, vừa khử chất độc hại thì loại chất lỏng cần dùng sẽ do quá trình hấp thụ quyết định.

 

Dùng phương pháp ướt xử lý bụi khi: cần lọc sạch bụi mịn với kết quả khá cao, kết hợp làm nguội khí thải, kết hợp giữa lọc bụi và khử khí độc hại trong phạm vi có thể, khí thải có độ ẩm cao khi đi ra khỏi thiết bị lọc không ảnh hưởng đáng kể với các thiết bị cũng như các quá trình công nghiệp khác.

Thông số kĩ thuật tham khảo:

- Lưu lượng xử lý: 150 CMM (9000 m3/h)

- Công suất: 15 Hp (11 Kw)

Liên hệ tư vấn & báo giá: 0888 139 111

Sản phẩm cùng loại

Bụi luyện kim

Liên hệ

Bụi kim loại

Liên hệ

0888.139.111

0888-139-111

Facebook: https://

Zalo: 0888.139.111