+   
Xem slide ảnh gốc

Quạt hướng trục hút mái FRP kiểu DWT-1

Quạt hướng trục hút mái FRP kiểu DWT-1

Giá: 7,500,000 VNĐ (giá đã bao gồm VAT)

Hãng sản xuất: Made in China

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 2247

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông số kỹ thuật:
 
Bản vẽ kích thước lắp đặt:
 
 
 
Thông tin sản phẩm:
- Quạt mái hướng trục DWT-A loại FRP được sử dụng rộng rãi ở những nơi sử dụng áp suất trung bình và thấp và lưu lượng lớn. Sử dụng trong các xí nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xưởng, nhà kho, nhà thi đấu, nhà hát, nhà máy điện, phòng thí nghiệm, nhà máy cao su, nhà máy ô tô, nhà máy xe máy, nơi dệt và luyện kim...
- Dòng quạt này có đặc điểm là ngoại hình đẹp, cấu trúc nhỏ gọn, độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chống ăn mòn, chống lão hóa, tiêu thụ điện năng thấp, tiếng ồn thấp, hoạt động đáng tin cậy, kinh tế và thiết thực, Lắp đặt và bảo dưỡng thuận tiện Khí không được chứa nhớt, bụi và các hạt cứng nhỏ hơn hoặc bằng 150mg/m3, nhiệt độ khí nhỏ hơn 60, độ ẩm tương đối nhỏ hơn 100%.
- Vật liệu chế tạo bằng composite nhập khẩu - nhựa gia cường thêm sợi thủy tinh FRP
Ưu điểm:
- Dòng quạt này có đặc điểm là trọng lượng nhẹ có độ bền cao, không dễ bị lão hóa, chống ăn mòn tốt, tiêu thụ điện năng thấp, vận hành bền bỉ êm ái. 
Ứng dụng:
- Dòng quạt này được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy hóa chất, mạ điện, oxy hóa, điện , phòng thí nghiệm, thiết bị bảo vệ môi trường bảng mạch và các khí ăn mòn khác.
- Dùng để thông gió khí ăn mòn & khí độc chứa axit, kiềm & thành phần ăn mòn hóa họ

Sản phẩm cùng loại

0888139111

chung.vuvan.7

Facebook: chung.vuvan.7

Zalo: 0888139111