+  
Xem slide ảnh gốc

Khí thải nhà máy sản xuất gang tay

XỦ LÝ KHÍ THẢI NHÀ MÁY SẢN XUẤT GANG TAY

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made in Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 1337

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khí thải của nhà máy sản xuất gang tay gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe

- Công nghiệp sản xuất gang tay từ lâu đã khẳng định được vai trò của mình trong đời sống và sản xuất. Chính vì vậy, ngành sản xuất này ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. 

- Tuy nhiên, người ta lại lo ngại về việc các mùi có trong mực in sẽ gây hại đến sức khỏe của con người. Không chỉ có người sử dụng mà những người công nhân hàng ngày tham gia vào quá trình sản xuất và những người dân sống ở quanh khu vực cũng chịu ảnh hưởng do khí thải từ nhà máy tạo ra.

- Trong khí thải của nhà máy sản xuất gang tay, ngoài các chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) được khuyến cáo là có thể gây ra các vấn đề về hệ hô hấp và hệ thần kinh, gây kích ứng da, kích ứng mắt, mũi hay làm gia tăng nguy cơ mắc phải các vấn đề về hệ hô hấp.

Giải pháp xử lý khí thải nhà máy sản xuất gang tay thông thường 

(Hiệu suất xử lý đạt 50 - 70%)
 
- Xác định được những vấn đề do xưởng in gây ra, một số cơ sở đã áp dụng các phương pháp xử lý bằng than hoạt tính, giảm thiểu một phần đáng kể các chất VOCs độc hại. Tuy nhiên, các hạt bụi có kích thước nhỏ vẫn có cơ hội lọt qua và trở lại bầu không khí.

Xử lý khí thải bằng hệ thống lọc khói mùi tĩnh điện - (Hiệu suất xử lý khí thải đạt tới 98 %)

- Một giải pháp mới được đề xuất để nâng cao hiệu quả xử lý khí thải nhà máy sản xuất gang tay đó là máy lọc tĩnh điện. Phương pháp này được kết hợp đồng thời với than hoạt tính, đảm bảo lượng khí sau khi được xử lý sẽ được loại bỏ một phần đáng kể các hạt bụi và các chất gây hại.

- Xử lý khí cho nhà máy sản xuất gang tay PVC, giấy dán tường PVC, sàn nhựa PVC ...

- Nguyên lý hoạt động của máy lọc tĩnh điện đó là tạo ra điện trường để tích điện cho các hạt bụi, vi khuẩn, … tồn tại trong luồng khiến, biến chúng thành các ion âm (-) hay ion dương (+). Khi đó, các điện cực của phin tĩnh điện sẽ hút các ion này về theo nguyên tắc “trái dấu” tức là ion âm đi về phía điện cực dương và ngược lại. 

- Các hạt bụi sẽ bám chặt trên điện cực, trả lại cho luồng khí sự trong lành. Cùng với các màng than hoạt tính, khí thải của nhà máy sản xuất gang tay không còn gây hại cho con người và môi trường xung quanh.

- Trên thị trường Việt Nam hiện nay có một số cơ sơ cung cấp máy lọc tĩnh điện. Để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả xử lý cao, người mua hàng nên tìm đến những cơ sở uy tín, có giấy chứng nhận chất lượng cũng như chính sách bảo hành phù hợp.

Sản phẩm cùng loại

0888.139.111

0888-139-111

Facebook: https://

Zalo: 0888.139.111