+  
Xem slide ảnh gốc

Khí thải nhà máy sản xuất hạt nhựa

Hệ thống xử lý khí thải sản xuất tạo hạt nhựa

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made By Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 2891

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thông tin sản phẩm:
Nhựa là một nguyên liệu được sử dụng phổ biến trong đời sống của con người. Mọi đồ dùng trong sinh hoạt và sản xuất đều có thể làm bằng chất liệu này. Tùy từng sản phẩm mà người ta sử dụng nhựa tái chế hay nhựa nguyên sinh để làm ra những món đồ phù hợp. 
Tuy nhiên, việc sản xuất nhựa lại gây ra các vấn đề về sức khỏe và môi trường khi các thành phần có trong nhựa như polyme, chất phụ gia, chất tạo màu, … có thể xâm hại đến cơ thể dưới dạng vô cơ hoặc dưới dạng khí, gây ra các bệnh về phổi, đường hô hấp, kích ứng mắt, kích ứng da, …

Cần có một giải pháp xử lý khí thải cho nhà máy sản xuất nhựa?
- Để ngăn ngừa các tác hại của nhựa gây ra trong quá trình sản xuất, người ta sử dụng các phương pháp khác nhau như than hoạt tính, chất hóa học, … Tuy nhiên, các phương pháp trên không thể loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại, đặc biệt là khi chúng tồn tại dưới dạng bụi, có kích thước vô cùng nhỏ.

- Máy lọc tĩnh điện thực hiện xử lý khí thải cho nhà máy sản xuất nhựa bằng việc dùng quạt ly tâm để hút khí thải vào bên trong hệ thống. Ban đầu, luồng khí đi vào hệ thống phun sương, tại đây, người ta sử dụng nước hoặc hóa chất để làm ướt các hạt bụi trong luồng khí, khiến chúng bị tồn lại và không thể ra ngoài. Nếu các hạt sương là hóa chất, một lượng hóa học trong khí cũng tác động với các hóa chất đó và bị loại bỏ.

- Sau khi đi qua hệ thống lọc làm ướt, luồng khí được dẫn sang máy lọc tĩnh điện. Các hạt bụi, vi khuẩn còn tồn đọng sẽ bị tích điện, trở thành các ion âm (-) hoặc dương (+). Ngay lập tức, chúng bị các điện cực của phin tĩnh điện hút về theo nguyên tắc: cực âm (-) hút ion dương (+) và ngược lại. Vì các hạt bụi lớn hay nhỏ đều bị tích điện nên luồng khí được làm sạch bụi đến 95%.

- Luồng khí thải tiếp tục đi qua màng than hoạt tính, các vi khuẩn, virus, chất hóa học còn lại sẽ được loại bỏ, trả lại không khí trong lành và thân thiện với môi trường.

 

Sản phẩm cùng loại

0888139111

chung.vuvan.7

Facebook: chung.vuvan.7

Zalo: 0888139111