+  
Xem slide ảnh gốc

Khí thải nhà máy sản xuất linh kiện điện tử

HỆ LỌC KHÍ THẢI LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made in Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 3569

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thông tin sản phẩm:

- Đồ điện tử đang trở thành sản phẩm phổ biến ở nhiều nơi và là công cụ hữu hiệu để làm việc, sản xuất, … chính vì vậy, ở Việt Nam cũng như trên thế giới, các doanh nghiệp đang tích cực đầu tư và phát triển các nhà máy điện tử. Tuy nhiên, bên cạnh việc phát triển nền kinh tế thì ngành sản xuất này lại gây ra những vấn đề nhất định cho sức khỏe của con người và môi trường.

- Bên cạnh những ảnh hưởng về môi trường đất, môi trường nước thì các nhà máy điện tử còn gây ra những vấn đề cho môi trường không khí. Cụ thể như sau:

Khí thải đốt nhiên liệu: Trong quá trình vận hành các thiết bị, máy móc ở nhà máy điện tử, người ta sử dụng các nhiên liệu như xăng, dầu diesel, … Kết quả của quá trình đốt là tạo ra các chất khí độc hại như CO, SO2, Nox, … khiến sức khỏe của công nhân sản xuất hay những người dân sống xung quanh bị ảnh hưởng.
 

Khí thải phát sinh từ quá trình sản xuất: Để tạo ra các vi mạch điện tử rất nhỏ, các vỏ máy, … người ta sử dụng đến nhựa và các kim loại. Trong đó, thành phần chính của nhựa là các chất hữu cơ như benzen, Formaldehyde, … Đồng thời, bản thân các kim loại cũng là những chất độc hại. Khi con người hít phải các khí này sẽ gặp phải các vấn đề về đường hô hấp, hệ thần kinh, xương, …
 
 
Bụi: Trong các nhà máy điện tử, bụi phát sinh do sản xuất hoặc các hoạt động của con người. Các hạt bụi này có thể xâm nhập vào cơ thể và gây ra nhiều bệnh khác nhau như hen suyễn, viêm phế quản, … Như vậy, các nhà máy điện tử sản sinh ra rất nhiều loại khí độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người cũng như gây ra các vấn đề về môi trường. Trước thực trạng đó, cần có những giải pháp xử lý khí thải từ những nhà máy điện tử này.

Giải pháp xử lý khí thải nhà máy điện tử hiệu quả: Sử dụng công nghệ tĩnh điện kết hợp các màng than hoạt tính để loại bỏ các hạt bụi, khí gây mùi, vi khuẩn, virus, … ngăn ngừa tình trạng ô nhiễm không khí do các khí thải nhà máy gây ra.

- Nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc tĩnh điện dành cho nhà máy điện tử là tạo ra điện trường cực lớn để các hạt bụi, vi khuẩn, virus, … tồn tại trong luồng khí bị nhiễm điện cực, trở thành các ion âm (-) hoặc ion dương (+). Ngay lập tức, các ion này sẽ bị các điện cực trái dấu của pin lọc tĩnh điện hút về, loại bỏ một cách đáng kể bụi và các chất gây hại, trả lại cho không gian một luồng khí trong sạch.

Sản phẩm cùng loại

0888139111

chung.vuvan.7

Facebook: chung.vuvan.7

Zalo: 0888139111