Khí thải nhà máy chế biến thực phẩm

HỆ THỐNG LỌC KHÍ THẢI NHÀ MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made in Vietnam

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 1563

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thông tin sản phẩm:

 

- Hiệu quả : hấp thụ và xử lý hơn 90% BỤI - KHÓI - MÙI
- Tiết kiệm : Trang bị biến tần tự động làm giảm tiêu thụ điện. 
- Hệ thống hút bụi hoạt động ổn định, gây ra tiếng ồn thấp và thân thiện hơn với môi trường
- An toàn : Bụi - khói - mùi được hấp thụ lọc và xử lý thông qua các tháp hấp thụ lọc chuyên dụng bên trong buồng lọc, các quy trình xử lý bụi được diễn ra khép kín.

Nguyên lý hoạt động như sau

- Trước tiên, chúng ta cần tìm hiểu để biết về nguyên lý lọc bụi tĩnh điện ESP như thế nào ? Lọc bụi tĩnh điện được hiểu rất đơn giản là thiết bị lọc bụi bằng phương pháp tĩnh điện. Khi dòng khí khói bụi dệt nhuộm đi qua điện trường ( được tạo bởi dòng điện 1 chiều có hiệu điện thế cao). Dòng khói bụi sẽ bị nhiễm điện, điện ly thành các điện tử, các Ion (-) và các Ion (+). 
- Bụi trong khói dệt nhuộm khi đi qua điện trường cũng bị nhiễm điện, các hạt bụi khói nhiễm điện sẽ bị hút về phía các điện cực trái dấu (-) : (+) và bám trên bề mặt các điện cực.
- Sau một thời gian bụi bám trên bề mặt điện cực nhiều hơn sẽ có độ dày nhất định thì sẽ được hệ thống búa gõ, máy rung tách các hạt bụi và đưa về phễu thu hồi, hoặc có thể tháo bỏ lõi lọc tĩnh điện vệ sinh rất đơn giản bằng cách ngâm vào nước nóng 80- 100°C hoặc pha thêm dung dịch NAOH tỉ lệ 1/25 .( NAOH/H2O) .

Cấu tạo phin lọc tĩnh điện ESP

- Gồm 3 phần chính phần vỏ + hộp điện tử điều khiển và  phin lọc tĩnh điện ( thêm đèn UV tùy từng Model yêu cầu).

+ Vỏ phin lọc tinh điện bằng thép sơn tĩnh điện, cứng cáp chắc chắn.
+ Hộp điều khiển điện tử
+ Phin lọc gồm phin lọc thô và phin lọc tĩnh điện .
+ Phin lọc thô dùng để chặn dầu mỡ
+ Phin lọc tĩnh điện dùng để khử khói và các hạt bụi nhỏ mà lọc thô chưa xử lý được.

-  Cũng sử dụng than hoạt tính để loại bỏ mùi, vi khuẩn, nhưng thiết bị lọc tĩnh điện được bố trí thêm máy lọc tĩnh điện. Trước khi đi đến than hoạt tính, khí thải đi ra sẽ đi qua chiếc máy này, ban đầu, chúng bị nhiễm điện do từ trường phát ra và trở thành các ion âm (-) hoặc ion dương (+). 

- Tiếp sau đó, các ion âm (-) bị cực dương (+) của pin tĩnh điện hút về và không thể thoát ra ngoài. Điều đó cũng xảy ra tương tự với các hạt ion dương (+). Luồng khí sau khi đã được loại bỏ bụi, các hạt dầu mới đi qua màng lọc than hoạt tính.

Sản phẩm cùng loại

0888.139.111

0888-139-111

Facebook: https://

Zalo: 0888.139.111