+  
Xem slide ảnh gốc

Hệ lọc khí thải nhà máy sản xuất bột giặt xà phòng

HỆ LỌC KHÍ THẢI NHÀ MÁY SẢN XUẤT BỘT GIẶT

Giá: Call

Hãng sản xuất: Made in Taiwan

Bảo hành: 12 Tháng

Số lượt xem: 1451

THÔNG TIN CHI TIẾT

Khí thải của quá trình sản xuất bột giặt, xà phòng gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe

Công nghiệp sản xuất bột giặt -xà phòng  từ lâu đã khẳng định được vai trò của mình trong đời sống và sản xuất. Chính vì vậy, ngành sản xuất này ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. 

Tuy nhiên, người ta lại lo ngại về việc khói mùi khí thải sẽ gây hại đến sức khỏe của con người. Không chỉ có người sử dụng mà những người công nhân hàng ngày tham gia vào quá trình vận hành sản xuất và những người dân sống ở quanh khu vực cũng chịu ảnh hưởng do khí thải từ nhà máy tạo ra.


Trong khí thải từ quá trình sấy, ngoài các chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs) như: Benzen, Toluen, Xylen, Vinylclorua, Fomaldehyt … được khuyến cáo là có thể gây ra các vấn đề về hệ hô hấp và hệ thần kinh thì các hạt bụi cũng được sản sinh và dễ dàng đi vào cơ thể của con người, gây kích ứng da, kích ứng mắt, mũi hay làm gia tăng nguy cơ mắc phải các vấn đề về hệ hô hấp.

Xác định được những vấn đề gây ra, một số cơ sở đã áp dụng các phương pháp xử lý bằng than hoạt tính, giảm thiểu một phần đáng kể các chất VOCs độc hại. Tuy nhiên, các hạt bụi có kích thước nhỏ vẫn có cơ hội lọt qua và trở lại bầu không khí.

Xử lý khí thải nhà máy sản xuất bột giặt bằng công nghệ mới

Một giải pháp mới được đề xuất để nâng cao hiệu quả xử lý khí thải nhà máy đó là máy lọc tĩnh điện. Phương pháp này được kết hợp đồng thời với hệ lọc khử mùi siêu tinh bằng công nghệ Ozone, đảm bảo lượng khí sau khi được xử lý sẽ được loại bỏ một phần đáng kể các hạt bụi và các chất gây hại.


Nguyên lý hoạt động của máy lọc tĩnh điện đó là tạo ra điện trường để tích điện cho các hạt bụi, vi khuẩn, … tồn tại trong luồng khiến, biến chúng thành các ion âm (-) hay ion dương (+). Khi đó, các điện cực của phin tĩnh điện sẽ hút các ion này về theo nguyên tắc “trái dấu” tức là ion âm đi về phía điện cực dương và ngược lại. 

Các hạt bụi sẽ bám chặt trên điện cực, trả lại cho luồng khí sự trong lành. Cùng với các màng than hoạt tính, khí thải của xưởng in không còn gây hại cho con người và môi trường xung quanh.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có một số cơ sơ cung cấp máy lọc tĩnh điện. Để mua được sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả xử lý cao, người mua hàng nên tìm đến những cơ sở uy tín, có giấy chứng nhận chất lượng cũng như chính sách bảo hành phù hợp.Hotline tư vấn khách hàng: 0888 139 111

Sản phẩm cùng loại

0888.139.111

0888-139-111

Facebook: https://

Zalo: 0888.139.111